Giải pháp làm mát không khí cho quán cà phê hiệu quả nhất

Quán cafe , nhà hàng mùa nóng thường rất oi bức vì nhiệt độ không khí tăng cao ,nhiệt độ tích tụ dưới nền gây nên cảm giác khó chịu .Quán cafe kín giải pháp lắp máy lạnh là hiệu quả nhất, nhưng với không mở như sân vườn thì giải pháp sử dụng "máy làm mát di động " là hiệu quả nhất.

 
 

Sử dụng máy làm mát để làm mát không khí quán cafe hiệu quả , tiết kiệm chi phí và tiết kiệm điện

Hiệu quả làm mát của máy làm mát rất tốt , nhiệt độ đo tại của gió ra thường thừ 25-26 độ C khi ra đến không gian làm mát sẽ làm giảm nhiệt độ từ 3-5 độ C. Hiệu quả tối ưu nhất khi bố trí hướng gió điều ra tất cả khu vực cần làm mát bằng cánh chỉnh 4 chiều .

Với thiết kế thông minh và thẩm mỹ nên không chiếm quá nhiều diện tích của không gian quán.
 
 

Luồng không khí lớn 9,000 m3/h trục quạt mạnh mẽ nhưng điện năng tối đa tiêu thụi chỉ mất 220 W, bể chứa nước 70 lit, thiết kế với kiểu dáng đẹp, chất liệu bằng nhựa nhẹ và bền. Màn hình LED hiển thị nhiệt độ- các chức năng đang hoạt động, làm mát bằng theo nguyên lý bốc hơi nước, không khí hăn khô được làm mát, lọc sạch bụi và vi khuẩn đồng thời được cấp ẩm thổi ra đều đặn nhờ vào miệng gió tự động đảo chiều tới 120 độ. Vì thế nơi làm việc của bạn sẽ thoáng mát trên diện rộng.

Khách hàng thường tập trung rất đông ở những khu vực bố trí máy làm mát vì ở nơi đó khách hàng cảm giác như đang ngoài gần một bờ hồ có gió mát và oxi dồi dào. Sản phẩm máy làm mát bằng hơi nước tạo ra một không gian lý tưởng để khách hàng hưởng trọn cảm giác thư thái cùng tách cà phê.

 

MÁY LÀM MÁT SUMIKA

Địa chỉ : Số 17-19-21, Đường D15 KCN Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
Tel: (08) 3815 3333 - (08) 6682 9999 - (08) 3815 9768 - 099 677 3333
Nhà phân phối chính hãng tốt nhất tại Việt Nam . Giá tốt nhất - Chất lượng tốt nhất .
- làm mát quán cafe
- giải pháp làm mát không khí quán cafe
- làm sao để làm mát quán cafe
- Máy làm mát quán cafe giá r
- máy làm mát bằng hơi nước cho quán ca